ลานธรรม

• ชื่อแหล่งเรียนรู้ : ลานธรรม
  • ประวัติความเป็นมา : ลานธรรมเป็นแหล่งเรียนรู้อีกแห่งของโรงเรียนบ้านแก่งเกลี้ยง ที่ใช้เป็นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรม AAR เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมจิตศึกษา สำหรับนักเรียน และเป็นพื้นที่จัดกิจกรรม PLC สำหรับครูและบุคลากรประจำสัปดาห์