ป้ายศูนย์การเรียนฯ

• ชื่อแหล่งเรียนรู้ : ป้ายศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา
  • ประวัติความเป็นมา : โรงเรียนบ้านแก่งเกลี้ยงเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา เป็นแหล่งการศึกษาดูงานการจัดการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง