สวนส้มตำ

• ชื่อแหล่งเรียนรู้ : สวนส้มตำ
  • ประวัติความเป็นมา : สวนส้มตำเป็นแหล่งเรียนรู้อีกหนึ่งแห่งของโรงเรียนที่ใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา / ผู้เรียนสามารถใช้พื้นที่ดังกล่่าวในการถอดบทเรียน พูดคุย สนทนาจากแหล่งเรียนรู้ดังกล่าวได้