วิถีพุทธ : ไหว้พระ/รับศีลทุกวันพระ

กิจกรรมโรงเรียนวิถีพุทธ
  • กิจกรรม : ไหว้พระ/รับศีลทุกวันพระ
  • วัน เดือน ปี : วันที่ 20 กรกฎาคม 2563
  • สถานที่ : โรงเรียนบ้านแก่งเกลี้ยง
  • จุดประสงค์ : 1. เพื่อส่งเสริมด้านคุณธรรม จริยธรรม ให้กับคณะครูและนักเรียน 2.เพื่อสืบทอดอายุพระศาสนา โดยใช้แนวทางหรือหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาดำเนินชีวิต
  • รายละเอียดกิจกรรม : คณะครูและบุคลากร โรงเรียนบ้านแก่งเกลี้ยง จัดกิจกรรมวิถีพุทธ โดยจัดให้มีพิธีไหว้พระประจำสัปดาห์ รับบุญสถาน